Đại học Bách Khoa Hà Nội

Logo Đại học Bách khoa Hà Nội

Tên giao dịch quốc tế: Ha Noi University of Science and Technology

Địa chỉ Đại học Bách khoa Hà Nội: Số 1, Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Trường đại học Bách khoa Hà Nội là đại học đa ngành trong lĩnh vực kỹ thuật và kinh tế được thành lập tại Hà Nội vào ngày 15 tháng 10 năm 1956. ĐHBK luôn là một trong những trường đại học về kỹ thuật hàng đầu của nền giáo dục đại học Việt Nam với bề dày nhiều năm lịch sử. Có nhiều đóng góp vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, Trường Đại học Bách khoa đã được Đảng và Nhà nước tặng nhiều danh hiệu và phần thưởng cao quý cho các cá nhân và tập thể được thể hiện qua những trang vàng truyền thống của trường.

Về định hướng phát triển nhà trường

Để đạt được mục tiêu là "Xây dựng trường Đại học Bách Khoa Hà Nội trở thành trường đại học đào tạo trình độ cao, đa ngành, đa lĩnh vực; một trung tâm nghiên cứu khoa học công nghệ hàng đầu của đất nước, với một số lĩnh vực đạt trình độ tiên tiến trong khu vực và trên thế giới; một địa chỉ tin cậy, hấp dẫn đối với các nhà đầu tư phát triển công nghệ, giới doanh nghiệp trong và ngoài nước", trường đại học Bách Khoa Hà Nội đã đề ra các định hướng phát triển toàn diện và có sự đầu tư lớn về việc đào tạo đội ngũ cán bộ giảng dạy và nâng cao cả về cơ sở vật chất trong đào tạo.

AUM Việt Nam có chức năng tương đương Văn phòng tuyển sinh của các trường liên kết, nhằm tạo điều kiện cho Học viên có thể làm thủ tục đăng ký nhanh chóng, thuận tiện và theo đúng quy định của Trường.

Quý Phụ huynh và sinh viên đăng ký tư vấn trực tuyến hoặc ghi danh tại địa chỉ:

Hà Nội: 20 Đông Quan, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội

Hồ Chí Minh: 302 Lê Thị Riêng, P. Thới An, Quận 12