GÓC TƯ VẤN

Chọn nghề trong thời cách mạng trí tuệ nhân tạo

Tư vấn chọn ngành nghề trong thời cách mạng trí tuệ nhân tạo

Chúng ta đang tiến gần tới một cuộc cách mạng công nghiệp sẽ làm thay đổi cơ bản cách thức chúng ta sống, làm việc và liên hệ với nhau. Trong đó, quy mô, phạm vi, độ phức tạp và khả năng chuyển hoá sẽ không giống bất cứ điều gì nhân loại đã trải qua. Chúng ta chưa thể dự đoán hết về nó, nhưng có một điều rõ ràng: sự đáp ứng sẽ phải tích hợp và toàn diện, liên quan đến tất cả các bên từ chính phủ, tổ chức khu vực công, tư nhân, giới học thuật và xã hội dân sự.

TƯ VẤN: Ðịnh hướng nghề nghiệp tương lai như thế nào cho đúng?

TƯ VẤN: Ðịnh hướng nghề nghiệp tương lai như thế nào cho đúng?

Ðể định hướng đúng, trước hết bạn cần trả lời được ba câu hỏi sau đây: Những thiên hướng và điều quan tâm thực sự của bạn trong cuộc sống là gì? Công việc có mang lại cho bạn lợi ích tài chính hay không? Khả năng thành công của bạn khi thực hiện công việc đó như thế nào?

Tư vấn chọn nghề: Học nghề gì để có tương lai tốt nhất?

Tư vấn chọn nghề: Học nghề gì để có tương lai tốt nhất?

Học nghề gì để có tương lai? Chắc bất cứ một bạn nào trước khi lựa chọn ngành chọn trường học cũng đã thắc mắc điều đó. Dưới đây là khảo sát tiết lộ ba ngành học phổ biến nhất ở các trường đại học hàng đầu nước Mỹ. Dựa vào đó, hi vọng các bạn học sinh có thể chọn một ngành học phù hợp với bản thân mình!

Đâu sẽ là xu hướng đào tạo đại học trực tuyến nổi bật nhất 2017?

Đâu sẽ là xu hướng đào tạo đại học trực tuyến nổi bật nhất 2017?

Giờ đây, việc học đại học trực tuyến đã trở thành xu hướng tất yếu của cả thời đại. Cùng với những ưu điểm vượt trội, học trực tuyến đã và đang làm thay đổi mạnh mẽ quá trình tự học do khả năng cá nhân hóa cũng như đáp ứng hiệu quả các hoạt động học tập của người học.

Chọn ngành chọn nghề sai lầm – Điều gì đón chờ bạn trong tương lai?

Chọn ngành chọn nghề sai lầm – Điều gì đón chờ bạn trong tương lai?

Có rất nhiều bạn trẻ hiện nay đang lựa chọn nghề nghiệp sai lầm cho bản thân. Và cứ hết thế hệ học sinh này đến hết thế hệ khác, lại có những người đi vào vết xe đổ của những người đi trước. Vậy hậu quả của việc này là gì?

Nhân viên kinh doanh: Con đường để tồn tại và phát triển công việc

Nhân viên kinh doanh: Con đường để tồn tại và phát triển công việc

Một trong những công việc mà đi bất cứ nơi đâu bạn cũng thấy thông tin tuyển dụng "nhan nhẳn" và cũng trở thành một trong những ngành HOT nhất hiện nay. Số lượng thông báo tuyển dụng nhân viên kinh doanh nhiều đến mức có thể bạn sẽ phải rất ngạc nhiên.

Trang

Từ khóa: đề án tuyển sinh 2016, đề án tuyển sinh đại học, đề án tuyển sinh riêng, đề án tuyển sinh riêng 2016, các trường có đề án tuyển sinh riêng, các trường đại học thi đề riêng, các trường đại học tuyển sinh riêng, đề án tự chủ tuyển sinh là gì?, đề án tuyển sinh riêng là gì?, tư vấn tuyển sinh, tư vấn tuyển sinh đại học, tư vấn tuyển sinh đại học trực tuyến, tư vấn tuyển sinh online, tư vấn tuyển sinh trực tuyến, tổng đài tư vấn tuyển sinh, ngày hội tư vấn tuyển sinh, số điện thoại tư vấn tuyển sinh, tư vấn hướng nghiệp, tư vấn hướng nghiệp cho học sinh, tư vấn hướng nghiệp cho học sinh phổ thông, tư vấn hướng nghiệp cho học sinh thpt, tư vấn hướng nghiệp là gì, tư vấn hướng nghiệp online, tư vấn hướng nghiệp trực tuyến, trắc nghiệm tư vấn hướng nghiệp, hệ chuyên gia tư vấn hướng nghiệp, tư vấn chọn trường, tư vấn chọn trường đại học, tư vấn chọn trường đại học khối a, tư vấn chọn trường đại học khối b, tư vấn chọn trường đại học khối d, tư vấn chọn trường thi đại học, tư vấn chọn ngành, tư vấn chọn ngành đại học, tư vấn chọn ngành học, tư vấn chọn ngành nghề, tư vấn chọn ngành thi đại học, thi thpt quốc gia, thi tthpt quốc gia 2016, thi thpt quốc gia là gì, kỳ thi thpt quốc gia